Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW Đà Nẵng

Showroom BMW Đà Nẵng  tọa lạc tại địa chỉ 356 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Showroom BMW Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BMW, bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc Chi Nhánh BMW Đà Nẵng. BMW Đà Nẵng là Showroom BMW duy nhất tại Đà Nẵng và miền Trung, với hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Đà Nẵng luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

bmw da nang Giới Thiệu
bmw sala Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

BMW Đà Nẵng

Đến với showroomBMW Đà Nẵng, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, niềm nở và chu đáo từ A đến Z bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ BMW. Khi mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ BMW lớn nhất Việt Nam, khu vực sửa chữa được lắp tường kính giúp các chủ xe có thể quan sát quá trình bảo dưỡng xe rõ hơn, giúp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Với những đặc điểm trên, BMW Đà Nẵng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng lần đầu tiên đến tham quan và làm hài lòng các khách hàng thân thiết tại đây

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, BMW Đà Nẵng luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

BMW Đà Nẵng liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

bmw da nang 1 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

BMW Đà Nẵng

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD